heart CBGVNV Trường Mầm non Ba Vì tưng bừng chào đón Quý phụ huynh, cùng các bé thân yêu quay trở lại mái trường mầm non Ba Vì thân thương sau kì nghỉ dài chưa có trong tiền lệ, do sự bùng phát của dịch bệnh Covid-19heart

Thực hiện công văn số 1052 ngày 08/04/2022 của UBND TP, V/v cho trẻ mầm non được trở lại trường học trực tiếp và cho phép các trung tâm khác thực hiện nhiệm vụ giáo dục thường xuyên thuộc 30 quận, huyện, thị xã được tổ chức các hoạt động giáo dục. Sáng ngày 13/4/2022, CBGVNV cùng các bé thân yêu Trường Mầm non Ba Vì đã quay trở lại trường học sau bao ngày xa cách với tâm thế hân hoan, vui vẻ và hạnh phúc.

Trong ngày đầu tiên đón trẻ, CBGVNV nhà trường cũng đến trường sớm hơn mọi ngày một chút  để chuẩn bị đầy đủ và chu đáo hơn nữa công tác đón trẻ. 100% CBGVNV nhà trường được nhân viên y tế đo thân nhiệt và sát khuẩn đầy đủ trước khi vào trường làm việc.

Khi các con và các bậc phụ huynh đến trường, các cô sẽ kiểm tra thân nhiệt và sát khuẩn tay nhanh đồng thời hướng dẫn phụ huynh lên xuống theo một chiều đảm bảo phòng chống dịch bệnh. Sau kì nghỉ kéo dài vì dịch bệnh nay được quay trở lại trường học, trên gương mặt của các bé đều ánh lên niềm vui sướng khi được gặp các bạn, các cô.

Dưới đây là một số hình ảnh trong buổi đầu tiên đến lớp của cô và trò Trường Mầm non Ba Vì sau những tháng ngày xa cách do dịch Covid-19

Với sự chuẩn bị kỹ lưỡng, chủ động từ nhà trường, các kịch bản phương án tổ chức được xây dựng phù hợp với điều kiện thực tiễn từng nhóm, lớp; qua đó vừa đáp ứng tốt yêu cầu về phòng, chống dịch, vừa đảm bảo việc tổ chức các hoạt động chăm sóc, nuôi dưỡng và giáo dục trẻ đạt hiệu quả và an toàn./.