Trong bối cảnh cả nước căng mình chống dịch COVID-19, học sinh tạm dừng đến trường, việc kỷ niệm Ngày nhà giáo Việt Nam (20.11) năm nay diễn ra theo hình thức vô cùng đặc biệt, dù không gặp gỡ trực tiếp những thiên thần của trường Mầm Non Ba Vì, nhưng việc tri ân vẫn đậm nghĩa cô trò. Trong bối cảnh chung, ưu tiên đẩy lùi dịch bệnh vẫn phải đặt lên trên hết.

Trong sự nghiệp giáo dục, nghề “nuôi dạy trẻ” là một nghề vô cùng đặc biệt, là nhà giáo nhưng không chỉ “dạy” mà còn phải “dỗ”, không chỉ giáo dục mà còn phải chăm sóc, hơn hết đây là nghề làm vì tình yêu, vì đam mê và nhiệt huyết. Những người giáo viên mầm non giống như bông hoa rừng, dù không rạng rỡ sắc màu nhưng vẫn luôn lặng lẽ tỏa hương cho đời. 

Hòa trong sự phát triển chung của nền giáo dục thủ đô và ngành giáo dục Huyện Ba Vì, trường mầm non Ba Vì đang từng ngày đổi mới, hướng đến xây dựng một môi trường giáo dục an toàn - thân thiện- hiện đại và là ngôi nhà yêu thương, tràn ngập niềm hạnh phúc cho trẻ khi bước chân đến trường. Dưới sự định hướng và chỉ đạo của BGH cùng những cố gắng nỗ lực, tinh thần đoàn kết của tập thể, nhà trường đang dần khẳng định vị thế và là địa chỉ tin cậy tuyệt đối cho các bậc phụ huynh, là ngôi trường điểm của Huyện xứng đáng với sự tin yêu của các cấp lãnh đạo và nhân dân xã nhà.

Trong không khí hân hoan kỷ niệm 39 năm ngày hiến chương nhà giáo Việt Nam 20/11, trường Mầm non Ba Vì tổ chức chương trình "Kỷ niệm 39 năm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11/1982 - 20/11/2021 tuyên dương gương điển hình tiên tiến năm học 2020 - 2021". Trong bối cảnh cả nước căng mình chống dịch COVID-19, học sinh tạm dừng đến trường, việc kỷ niệm Ngày nhà giáo Việt Nam (20.11) năm nay diễn ra theo hình thức vô cùng đặc biệt, dù không gặp gỡ trực tiếp những thiên thần của trường Mầm Non Ba Vì, nhưng việc tri ân vẫn đậm nghĩa cô trò rong bối cảnh chung, ưu tiên đẩy lùi dịch bệnh vẫn phải đặt lên trên hết. 

Đây cũng là dịp để ôn lại truyền thống vẻ vang, gởi tấm lòng tri ân, tôn vinh và tinh thần tôn sư trọng đạo đến các thế hệ Nhà giáo của Trường Mầm non Thị trấn. Đồng thời cũng là dịp Nhà trường vinh danh các giáo viên, nhân viên có nhiều đóng góp, đạt được nhiều thành tích nổi bật trong công tác chăm sóc, giáo dục trẻ trong năm học 2020 - 2021.

 

Chương trình khép lại với những dư âm của niềm hạnh phúc khi nhìn lại quãng đường đã qua và chúng ta có thể tự hào về những điều đã đạt được để tiếp tục cố gắng trên chặng đường phía trước./.