Tháng 11 đã về, mang theo chút heo may se lạnh. Tia nắng vàng khẽ cuộn mình trong những chiếc lá khô. Tháng 11, có một ngày để những người học trò  tri ân các thầy cô giáo, đó là ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11.

        Hòa chung với khí thế tưng bừng, phấn khởi của ngành giáo dục cả nước kỉ niệm 37 năm ngày nhà giáo Việt nam (20/11/1982 – 20/11/2019). Sáng ngày 20/11/2019 Trường MN Ba Vì đã  tổ chức kỉ niệm 37 năm ngày Nhà giáo Việt Nam. 

        Nhà trường đã vinh dự được đón đại diện lãnh đạo địa phương: ông Lý Sinh Vượng – BTV Đảng ủy, Phó chủ tịch UBND xã Ba Vì; ông Triệu Văn Lịch-ĐUV-Xã đội trưởng; bà Phùng Thanh Hải- Văn hóa xã Ba Vì. Đặc biệt nhà trường đã được đón tiếp các thế hệ lãnh đạo, những Người đã xây dựng nền móng và phát triển nhà trường từ những ngày đầu thành lập cho đến nay: Bà Đinh Thị Luyến-Nguyên hiệu trưởng trường MN Ba Vì; bà Triệu Thị Xuân -Nguyên hiệu trưởng trường MN Ba Vì; bà Triệu Thị Lân-Giáo viên nghỉ hưu. Bên cạnh đó, là sự quan tâm động viên của Hội cha mẹ học sinh đã, đang và luôn đồng hành cùng Nhà trường trong những năm qua. Nhà trường được đón tiếp bà Triệu Thị Ngân- Đại diện Hội cha mẹ học sinh. Tham dự chương trình kỷ niệm có sự hiện diện của đồng chí: Bàn Thị Lệ Thủy – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng; đồng chí Đoàn Thị Bình– Phó hiệu trưởng; đồng chí Bạch Thị hạnh– Phó hiệu trưởng và toàn thể giáo viên, nhân viên nhà trường. 

       Ngày 20/11 hằng năm được lấy là ngày truyền thống "tôn sư trọng đạo" của dân tộc, tôn vinh công lao to lớn của nhà giáo nói riêng và ngành giáo dục nói chung, qua đây cũng là dịp để giáo dục tư tưởng, lòng yêu và kính trọng nghề nghiệp cho học sinh.

       Chào mừng ngày NGVN là chương trình văn nghệ "cây nhà lá vườn" do cán bộ giáo viên, nhân viên dàn dựng và biểu diễn:

Tốp ca: Bài ca cô giáo trẻ

Đơn ca "Tôi yêu nghề giáo viên" - Cô giáo Vũ Hương 

Song ca "Bài ca người giáo viên nhân dân"

Hát-múa "Cô giáo về bản"

          Tại chương trình kỷ niệm, đồng chí Bàn Thị Lệ Thủy – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng đã có bài diễn văn ôn lại truyền thống, ý nghĩa ngày Nhà giáo Việt Nam cũng như gửi lời chúc đến tất cả các Thầy giáo, Cô giáo, Cán bộ viên chức nhà trường, những người đang vượt qua nhiều khó khăn đóng góp cho sự nghiệp trồng người của đất nước và góp phần xây dựng nhà trường ngày càng phát triển. 

Đồng chí Bàn Thị Lệ Thủy-Hiệu trưởng ôn lại lịch sử ngày NGVN 20-11

       Đại diện lãnh đạo địa phương: ông Lý Sinh Vượng – BTV Đảng ủy, Phó chủ tịch UBND xã Ba Vì lên phát biểu, chúc mừng Nhà trường.

Ông Lý Sinh Vượng-BTV ĐU-Phó chủ tịch UBND xã Ba Vì, phát biểu và chúc mừng Nhà trường

     Đại diện hội cha mẹ học sinh lên có đôi lời phát biểu và có bó hoa tươi thắm chúc mừng Nhà trường

Đại diện Hội cha mẹ HS chúc mừng Nhà trường

    Với mong muốn lan tỏa và tôn vinh nét đẹp tôn sư trọng đạo với tấm lòng trân thành và kính trọng, tập thể CB GVNV trường MN Ba Vì Bày tỏ lòng biết ơn tới các bậc tiền bối đã ngày qua ngày, tháng qua tháng, năm qua năm, vượt qua mọi khó khăn, vượt lên chính mình tất cả vì học sinh thân yêu và đưa nền giáo dục của xã Ba Vì ngày một đi lên. 

BGH thay mặt Nhà trường bày tỏ lòng biết ơn tới thế hệ đi trước

Bà Đinh Thị Luyến-Nguyên hiệu trưởng trường MN Ba Vì phát biểu

     Thiết thực chào mừng ngày nhà giáo việt nam 20/11 Nhà trường đã có nhiều phát động thi đua lập thành tích và đã có kết quả khen thưởng. Nhân dịp này UBND xã Ba Vì đã khen thưởng 10 đ/c có thành tích xuất sắc trong PTTĐ. Đ/c Phùng Thanh Hải-Văn hóa xã đọc quyết định khen thưởng cho các cá nhân có thành tích trong năm học 2018-2019. Thay mặt Nhà trường đồng chí Đoàn Thị Bình-Phó hiệu trưởng lên đọc quyết định khen thưởng trong Hội thi GVG cấp trường năm học 2019-2020.

Đồng chí Phùng Thanh Hải-Văn hóa xã, đọc QĐ khen thưởng xã Ba Vì

Đồng chí Đoàn Thị Bình- Phó hiệu trưởng trường MN Ba Vì đọc QĐ khen thưởng

     Những kết quả và thành tích xuất sắc của CB GV NV nhà trường trong năm học 2018-2019 và hội thi GVG cấp trường năm học 2019-2020 thật đáng tự hào. Một số hình ảnh khen thưởng các danh hiệu thi đua:

Ông Lý Sinh Vượng và Triệu Văn Lịch -Thay mặt lãnh đạo xã Ba Vì tặng giấy khen năm học 2018-2019 

Ông Lý Sinh Vượng-Phó chủ tịch UBND xã Ba Vì trao giấy khen CSTĐ CS năm học 2018-2019

Đ/c Triệu Văn Lịch và Bàn Thị Lệ Thủy trao giấy khen LĐTT cấp huyện năm học 2018-2019

Đ/c Phùng Thanh Hải và Đoàn Thị Bình trao chứng nhận SKKN A, B cấp huyện NH 2018-2019

Đồng chí Bàn Thị Lệ Thủy-Hiệu trưởng trao giấy khen giải nhất Hội thi GVG cấp trường

Đồng chí Bạch Thị Hạnh- Phó hiệu trưởng trao giấy khen giải nhì Hội thi GVG cấp trường

Đồng chí Đoàn Thị Bình- Phó hiệu trưởng trao giấy khen giải ba Hội thi GVG cấp trường

Đồng chí Đoàn Thị Bình-Bạch Thị Hạnh -Phó hiệu trưởng trao giấy khen giải KK 

Hội thi GVG cấp trường

    

      Kết thúc chương trình kỷ niệm Tập thể Nhà trường đã chụp ảnh lưu niệm cùng đại biểu và khách mời. Chương trình kỷ niệm kết thúc để lại những cảm xúc, tình cảm tốt đẹp cho từng đồng chí, hứa hẹn năm học 2019-2020 sẽ đạt nhiều thành tích cao hơn.