Thực hiện thông báo số 29/TB-UBND ngày 03 tháng 2 năm 2020 của UBND huyện Ba Vì V/v thực hiện quyết định tuyển dụng viên chức làm việc tại các cơ sở GDMN,TH, THCS công lập trực thuộc UBND huyện Ba Vì năm 2019.

           Sáng ngày 10/2/2020 Trường MN Ba Vì đã trao quyết định cho 04 giáo viên trúng tuyển viên chức năm 2019: Giáo viên Lý Thị Dung, Khuất Thị Thùy Linh, Nguyễn Thị Phương và giáo viên Bùi Thị Thu đến nhận quyết định sau. Thay mặt BGH nhà trường đồng chí Bàn Thị Lệ Thủy-Bí thư CB, hiệu trưởng lên trao quyết định cho các giáo  viên.

 

 

       Trong không khí phấn khởi nhân dịp đầu xuân mới khi giáo viên mới được sự quan tâm, chỉ đạo, dặn dò ân cần và chu đáo từ phía BGH Nhà trường, cùng với sự đón tiếp thân tình của hội đồng sư phạm Nhà trường. Phát biểu tại buổi trao quyết định đồng chí Bàn Thị Lệ Thủy chúc mừng 04 giáo viên trúng tuyển về trường đồng thời yêu cầu các giáo viên mới phải nghiêm túc chấp hành Luật Viên chức, nội quy của Nhà trường; tiếp tục phấn đấu, rèn luyện, học tập, bồi dưỡng nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục của Nhà trường. Đồng thời, yêu cầu các đoàn thể, GVNV Nhà trường tạo điều kiện giúp đỡ các giáo viên mới phát huy năng lực, sở trường, nhanh chóng tiếp cận công việc, góp phần cùng đơn vị thực hiện thắng lợi các chỉ tiêu, nhiệm vụ đề ra.

         Đại diện giáo viên thay mặt toàn thể giáo viên mới cám ơn sự  quan tâm, chỉ đạo của lãnh đạo UBND huyện Ba Vì, lãnh đạo Phòng Giáo dục và Đào tạo và xin hứa sẽ cố gắng học tập, trao dồi kiến thức, đem tất cả trí lực có được để cống hiến và phục vụ cho sự nghiệp giáo dục của huyện Ba Vì nói chung và trường MN Ba Vì nói riêng.