Nói đến trường MN Ba Vì ta có thể hình dung ra cảnh núi rừng cheo leo, những học sinh dân tộc Dao chèo đèo, lội suối đến trường. Vâng! đó là hình ảnh của nhiều năm về trước, hiện nay được sự quan tâm của Đảng, Nhà nước các cấp lãnh đạo từ TƯ đến địa phương và ngành giáo dục, trường MN Ba Vì đã đang phát triển, góp phần vào sự nghiệp Giáo dục địa phương nói riêng và của huyện Ba Vì nói chung.

              Để có những thay đổi đó phải nói đến sự tận tụy của các thế hệ trước là nguyên hiệu trưởng Nhà trường và hiện nay là đồng chí Bàn Thị Lệ Thủy -Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng. Đồng chí là người có lập trường tư tưởng chính trị vững vàng, kiên định. Luôn chấp hành tốt mọi chủ trương chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước. Có chuyên môn vững vàng, yêu nghề, mến trẻ, có ý thức trách nhiệm cao. Đặc biệt đồng chí có ảnh hưởng tích cực đối với học sinh, với đồng nghiệp và phụ huynh. Trong công tác quản lý trường học đồng chí luôn là người gương mẫu đi đầu thực hiện tốt các nhiệm vụ được giao, phối kết hợp với các tổ chức trong trường xây dựng kế hoạch, nội dung, chương trình hoạt động sát thực, đồng thời tổ chức kiểm tra đôn đốc và đánh giá quá trình thực hiện, động viên cán bộ, giáo viên trong trường cùng đồng tâm hiệp lực, cố gắng vượt lên trong từng công việc cụ thể dù gặp nhiều khó khăn thách thức để đạt kết quả cao nhất.

                 Cùng với đó là sự đồng lòng, đoàn kết của tập thể CB GVNV trong toàn trường, không quản ngại giành tất cả những điều tốt nhất cho học sinh thân yêu.

 

 Giáo viên, nhân viên đang vệ sinh bể chứa nước trên núi

 

 

 

BGH cùng GV, NV vẽ các hình trên sân cho HS tập TDS

               Cách trường gần 20km, sáng nào cô giáo Bàn Thị Bình, Nguyễn Thị Thu Hằng... cũng phải dậy sớm, khi trời còn tối chưa nhìn rõ mặt người. Nhất là mùa mưa rét, sáng sớm rét như cắt da, cắt thịt, để đến trường cho kịp giờ lên lớp.

Con đường hàng ngày các cô đến trường

 

Cô đến sớm để kịp giờ đón trẻ vào lớp buổi sáng

                Với tấm lòng yêu nghề, mến trẻ ngày ngày như thế, cùng các đồng nghiệp như những con ong cần mẫn xây tổ ấm vượt đường dốc hiểm trở đến trường để nuôi dạy các cháu nhỏ, tất cả vì học sinh thân yêu.