Thực hiện hướng dẫn số 993/HDLT-GDĐT-LĐLĐ ngày 21 tháng 9 năm 2021, của Phòng GD&ĐT Ba Vì, LĐLĐ huyện Ba Vì, hướng dẫn tổ chức Hội nghị cán bộ công chức, viên chức năm học 2021-2022.

Sáng hôm nay, ngày 13/10/2021, Trường Mầm non Ba Vì tổ chức thành công hội nghị cán bộ công chức, viên chức năm học 2021- 2022. Hội nghị có sự tham gia đầy đủ cán bộ, giáo viên, nhân viên Nhà trường.

Hội nghị làm việc dưới sự chủ trì của đoàn chủ tịch 02 đồng chí Bàn Thị Lệ Thủy - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường; đồng chí Triệu Thị Thơm - Phó bí thư chi bộ-Chủ tịch công đoàn; thư ký hội nghị đồng chí Lý Thu Loan.

Hội nghị lần lượt nghe các kế hoạch dự thảo do Nhà trường và công chuẩn bị gồm:

- Đ/c Bàn Thị Lệ Thủy BTCB-HT nhà trường Báo cáo kiểm điểm việc thực hiện chức năng nhiệm vụ nhà trường; báo cáo việc thực nghị quyết Hội nghị CB CCVC năm học 2020-2021; triển khai Kế hoạch thực hiện nhiệm vụ năm học 2021- 2022; đánh giá việc thực hiện QCDC trong nhà trường; trách nhiệm của hiệu trưởng trong việc thực hiện công tác năm học.

Đ/c Bàn Thị Lệ Thủy BTCB-HT nhà trường trình bày các Báo cáo

- Đ/c Triệu Thị Thơm PBTCB - CTCĐ Báo cáo tổng kết phong trào thi đua năm học 2021-2022.

- Hội nghị tham luận các báo cáo đã trình bày; Đ/c Hiệu trưởng và chủ tịch CĐ lắng nghe và giải đáp các kiến nghị.

- Đ/c Bàn Thị Bình trưởng ban TTND Báo cáo kết quả hoạt động của Ban thanh tra nhân dân năm học 2020- 2021 và chương trình hoạt động của Ban thanh tra nhân dân năm học 2021- 2022.

Đ/c Bàn Thị Bình trưởng ban TTND Báo cáo

- Hội nghị bầu bổ sung tổ chuyên môn năm học 2021-2022 do đồng chí Bạch Thị Hạnh – PHT chủ trì.

Hội nghị đã nhất trí bầu bổ sung 2 đồng chí, tổ chuyên môn năm học 2021-2022 gồm 04 đ/c:

+ Đ/c Triệu Thị Mừng

+ Đ/c Bàn Thị Bình

+ Đ/c Triệu Thị Thỏa

+ Đ/c Vũ Thanh Hương

Tổ chuyên môn năm học 2021-2022

- Hội nghị nghe các quy chế:

+ Quy chế dân chủ trong trường mầm non.

+ Quy chế làm việc của trường MN Ba Vì.

+ Quy chế Phối hợp giữa nhà trường và BCH công đoàn.

Đ/c Bạch Thị Hạnh- PHT trình bày các Quy chế

Sau khi nghe các quy chế tại hội nghị, các đồng chí dự hội nghị đã tích cực thảo luận, thẳng thắn đóng góp ý kiến, đề xuất giải pháp cho các vấn đề khó khăn và thách thức để đưa Nhà trường tiếp tục phát triển, đặc biệt là nỗ lực tạo điều kiện thuận lợi cho mọi hoạt động công tác của CBVC người lao động. Trong phần giải đáp thắc mắc, các đồng chí dự hội nghị được nghe đồng chí Bàn Thị Lệ Thủy -Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường trả lời một cách thỏa đáng những câu hỏi trong hội nghị CBVC.

- Đồng chí Đoàn Thị Bình-PHT phát động phong trào thi đua và đăng ký thi đua năm học 2021-2022.

Đ/c Đoàn Thị Bình-PHT phát động phong trào thi đua

Trước tình hình dịch bệnh Covid-19 vẫn diễn biến phức tạp, Nhà trường đã thực hiện nghiêm các quy định về phòng, chống dịch đảm bảo Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức trường MN Ba Vì năm học 2021- 2022 thành công tốt đẹp. Mỗi cán bộ giáo viên, công nhân viên nhà trường càng hiểu rõ trách nhiệm, vượt trên những khó khăn vất vả nhưng vô cùng vẻ vang của mình. Với tâm huyết, lòng nhiệt tình, năng lực lãnh đạo sáng tạo của BGH, BCH công đoàn, tinh thần đoàn kết, sự quyết tâm nỗ lực của mỗi cán bộ giáo viên, nhân viên, trường MN Ba Vì vững tin sẽ đạt được nhiều thành công hơn nữa trong năm học 2021- 2022.