Trong không khí đầm ấm, cởi mở, thắm tình đồng nghiệp, ngày 13 tháng 10 năm 2021, Nhà trường, CĐ trường MN Ba Vì tổ chức buổi gặp mặt chia tay 3 đ/c Nguyễn Thị Phương Thu; Nguyễn Thị Giang và Ngô Thị Điệp chuyển công tác và chuyển công việc mới. Dù không muốn nhưng cũng không thể thay đổi, chắc chắn sẽ để lại khoảng trống vô cùng lớn trong lòng đồng chí, đồng nghiệp giữa người phải ra đi và người ở lại.

Đã có những nghẹn ngào, đã có những giọt nước mắt của sự chia tay không dấu nổi trên khuôn mặt đồng chí, đồng nghiệp. Đồng chí Bàn Thị Lệ Thủy-HT đã phải dừng lại trong khi thay mặt Nhà trường nói lời chia tay với 3 đồng chí. Trong bài phát biểu, đồng chí Thủy điểm lại quá trình công tác, những thành tích của 03 đồng chí, những kỷ niệm, những khó khăn đã qua...Xin ghi nhận và cảm ơn công lao đóng góp của các đồng chí cho phong trào chung của Nhà trường, Công đoàn trường. Có lẽ trong sâu thẳm mỗi người sẽ luôn nhớ về hình ảnh các đồng chí với những kỉ niệm đẹp nhất.

 Trong khoảnh khắc xúc động ấy, xin chia sẻ những tâm tư của các đồng chí: "Từ bao lâu trường MN Ba Vì như ngôi nhà thứ 2 của tôi, con người nơi đây đã để lại cho tôi rất nhiều cảm xúc, ấn tượng.

 Họ giúp tôi trau dồi kiến thức, kỹ năng sống, tạo cơ hội để cho tôi được quen biết và làm việc với những con người dễ thương, hòa đồng tốt bụng. Tôi sẽ nhớ rất nhiều những kỉ niệm ngọt ngào chúng ta đã có với nhau trong khoảng thời gian qua. Cảm ơn mọi người đã giúp đỡ tôi. Mong mọi người luôn vui vẻ, hoàn thành tốt công việc và thành công trong cuộc sống". Đó là tâm sự của cô Nguyễn Thị Phương Thu.

Còn cô giáo Nguyễn Thị Giang: "Điều để lại cho em ấn tượng nhất đó là năm học vừa qua em được tham dự cuộc thi GVG cấp huyện, dù kết quả chưa được như mong muốn nhưng thời gian đó quả thực là khoảng thời gian rất ý nghĩa với em. Em được BGH và các chị đồng nghiệp trong trường quan tâm giúp đỡ em rất nhiều để em có thể hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình.

Không chỉ vậy mà trong cuộc sống đời thường các chị cũng rất hòa đồng, chan hòa vui vẻ, luôn chia sẻ công việc ở trường, lớp với em. Các chị cho em học hỏi rất nhiều điều hay từ ngôi trường thân yêu này. Em biết ơn và cảm ơn các chị và các bạn đồng nghiệp rất nhiều."

 

 

 

 

 

 

 

Với cô giáo Ngô Thị Điệp: "Điều em ấn tượng nhất là khi mới về trường em cảm thấy rất sợ...

nhưng thời gian trôi đi em lại cảm thấy hạnh phúc vì các cô rất hoà đồng và tình cảm, luôn được sự giúp đỡ của các chị em, đặc biệt là 3 sếp luôn giúp đỡ để em hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao".

 

 

 

 

 

 

Khi xa nhau chúng tôi nhớ và nhớ nhiều lắm những kỷ niệm đã qua. Để nối dài những tình cảm đó, Nhà trường, CĐ trường xin gửi tặng các đồng chí món quà nhỏ, để hình ảnh Trường MN Ba Vì, con người nơi đây luôn trong trái tim các đồng chí.

 

Chụp ảnh lưu niệm cùng BGH, BCH CĐ trường MN Ba Vì

 

 Tặng quà chia tay Đ/c Thu

 

 Tặng quà chia tay Đ/c Điệp

 

Tặng quà chia tay Đ/c Giang

Trước khi tạm biệt nơi đây, các đồng chí đã gửi gắm với đồng nghiệp ở lại những lời chúc tốt đẹp nhất, gói ghém những kỷ niệm đẹp nhất làm hành trang để bay cao, bay xa hơn nữa. Một lần nữa, Chúng tôi xin chúc các đồng chí luôn mạnh khỏe, hạnh phúc, tiếp tục cống hiến sức lực, trí tuệ cho gia đình nói riêng và cho sự nghiệp nói chung.

 Các Đ/c chuyển công tác tặng quà Nhà trường 

Buổi  chia tay kết thúc với bao tình cảm lưu luyến xen lẫn nỗi buồn. Có lẽ trong sâu thẳm mỗi người sẽ luôn nhớ về hình ảnh các đồng chí với những kỉ niệm đẹp nhất. Chúng ta cùng lắng lại, lưu giữ những kỷ niệm đẹp về nhau và cùng nhìn lại những kỷ niệm đã qua...