Hòa chung không khí đón Noel trong cả nước, hôm nay, thứ tư ngày 25-12-2019, các bé trường mầm non Ba Vì (Khu Yên Sơn) đã có một ngày đón  Noel tại trường thật vui và bổ ích. Ngay từ khi ở nhà, bé nào cũng muốn đến lớp thật sớm, ăn thật nhanh hòa vào không khí Noel và mong đợi hơn hết đó chính là thời khắc bé được tham gia chương trình” Vui Noel”. Đây là chương trình đón Noel đã được các GV khu Yên Sơn chuẩn bị rất kĩ vì vậy sẽ hứa hẹn như là một món quà tuyệt vời dành cho các bé nhân dịp đón Noel.

         Chương trình vui Giáng Sinh diễn ra sôi nổi với nhiều phần trổ tài, giao lưu hấp dẫn, cũng là cơ hội để các bé thêm mạnh dạn, tự tin hòa nhập, giao lưu cùng với các bạn trong các sự kiện chung tại trường, trên khuôn mặt các bé luôn rạng ngời niềm vui sướng.  Các bé cùng hát, cùng múa, cùng nhảy hòa theo điệu nhạc Giáng Sinh với nhiều động tác, trang phục ông già Noel khá lạ mắt và đáng yêu. Kết thúc chương trình các bé được nhận quà của ông già Noel khiến nhiều bé vô cùng vui sướng và thích thú, ông già Noel đã tặng quà cho bé các lớp và cùng các bé trò chuyện thật là vui vẻ. Dưới đây là một số hình ảnh thú vị về chương trình” Vui Noel”. Chúng ta cùng xem lại những khoảnh khắc đáng nhớ của các bé.

       Không khí Noel, chào đón năm mới 2020 đã rộn ràng khắp nơi, hòa chung niềm mong đợi ấy, sắc màu rực rỡ của không khí ngày hội bừng lên trên từng ô cửa kính các lớp học cùng với đó là những khúc nhạc Giáng Sinh rộn ràng, vui tươi. Những hình ảnh ông già Noel trên cỗ xe đầy quà được những con tuần lộc kéo băng qua cánh rừng thông, đồi núi đầy tuyết rơi để đến trao quà cho các bé càng làm cho trí tưởng tượng trẻ thơ thêm phần thú vị, bay bổng rất nhiều bé đã nói với cô rằng: “Con mong ông già Noel lắm! Ông già Noel là có thật phải không cô? Đúng rồi! Ông già Noel là có thật! Con ngoan ông già Noel sẽ thưởng quà cho con đấy!”. Mong rằng trong những giấc mơ của các bé hôm nay sẽ ánh lên niềm vui, ấm áp, chứa chan tình thương và ông già Noel đang bên các bé tươi cười, trìu mến.