Thực hiện hướng dẫn số 08-HD/BTCTU, ngày 17/6/2022; Kế hoạch số 182-KH/HU, ngày 20/6/2022 của Huyện ủy Ba Vì về tổ chức đại hội chi bộ trực thuộc đảng ủy cơ sở Nhiệm kỳ 2022- 2025. Căn cứ Kế hoạch số 49-KH/ĐU, ngày 22/6/2022 của Đảng ủy xã Ba Vì về việc tổ chức Đại hội chi bộ cơ sở trực thuộc Đảng ủy xã Ba Vì nhiệm kỳ 2022- 2025. Ngày 19/8/2022, Chi bộ Trường MN Ba Vì đã long trọng tổ chức Đại hội chi bộ Trường Mầm Non, Nhiệm kỳ 2022- 2025.

Tham dự Đại hội có đồng chí Triệu Quý Tĩnh - Đảng ủy viên- Phó Chủ tịch Hội đồng nhân dân- Tổ trưởng tổ công tác và các đồng chí trong tổ công tác của Đảng ủy về dự và chỉ đạo, cùng toàn thể các đồng chí đảng viên trong Chi bộ Trường MN Ba Vì.

Tại Đại hội các đại biểu đã nghe Báo cáo chính trị của Chi bộ và Báo cáo kiểm điểm của Chi ủy nhiệm kỳ 2020 - 2022; Báo cáo đã nêu rõ được những kết quả đã đạt được trong nhiệm kỳ 2020 - 2022, tập thể cán bộ, đảng viên luôn đoàn kết, thống nhất, gương mẫu đi đầu trong mọi hoạt động. Đồng thời đề ra Phương hướng và nhiệm vụ lãnh đạo trong nhiệm kỳ 2022 - 2025 của Chi bộ với từng nội dung cụ thể và các giải pháp thực hiện.

Sau khi nghe báo cáo, các đại biểu tham dự Đại hội đã tham gia đóng góp ý kiến thảo luận làm rõ thêm những điểm mạnh, đặc biệt là những tồn tại hạn chế, khuyết điểm trong công tác lãnh đạo, chỉ đạo của Chi ủy Chi bộ nhiệm kỳ 2020-2022 và đóng góp vào giải pháp thực hiện nhiệm vụ lãnh đạo trong nhiệm kỳ 2022 - 2025, nhằm từng bước xây dựng Chi bộ ngày càng vững mạnh và hàng năm phấn đấu đạt Danh hiệu "Chi bộ trong sạch- Vững mạnh".

Phát biểu chỉ đạo tại Đại hội, đồng chí Triệu Quý Tĩnh nhấn mạnh: Nhiệm kỳ vừa qua, Đảng viên, Cán bộ giáo viên, nhân viên trường Mầm non Ba Vì đã vượt qua nhiều khó khăn, nỗ lực phấn đấu đạt và vượt các mục tiêu, nhiệm vụ Nghị quyết Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2020-2022 đề ra, góp phần vào thành tích chung của Đảng bộ. Đồng chí đã đánh giá cao các hoạt động của Chi bộ trong công tác xây dựng Đảng, phát triển nhà trường, trong công tác phòng chống chống dịch bệnh Covid-19. Đồng thời biểu dương sự đoàn kết, nhất trí cao trong tập thể chi bộ của nhà trường đặc biệt là lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ của Chi ủy trong nhiệm kỳ qua, định hướng những nhiệm vụ của chi bộ trong thời gian tới và đề nghị chi bộ cần tiếp tục phát huy truyền thống đoàn kết nội bộ, không ngừng nâng cao năng lực lãnh đạo của chi ủy, chi bộ, thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị được giao. Trường Mầm non Ba Vì là điểm sáng trong công tác chăm sóc và giáo dục trẻ, nhận được sự tin tưởng, tín nhiệm cao của nhân dân và lãnh đạo địa phương. Đồng thời, đồng chí cũng chỉ đạo định hướng những nhiệm vụ của Chi bộ trong thời gian tới giúp Chi bộ lãnh đạo và triển khai thực hiện thắng lợi Nghị quyết của Đại hội trong nhiệm kỳ 2022-2025.

Trên tinh thần đoàn kết, dân chủ, Đại hội đã tiến hành bầu ra Ban chi ủy Chi bộ nhiệm kỳ 2022-202 gồm 3 đồng chí:

  +Đ/c Bàn Thị Lệ Thủy

  +Đ/c Triệu Thị Thơm

  +Đ/c Đoàn Thị Bình

Trong đó, bầu đồng chí Bàn Thị Lệ Thủy tái cử chức danh Bí thư Chi bộ, đồng chí Triệu Thị Thơm tái cử chức danh Phó Bí thư Chi bộ.

Đại hội diễn ra nghiêm túc, đúng trình tự, mỗi đảng viên của chi bộ đã ý thức rất rõ ràng quyền và nghĩa vụ của mình trong việc bầu chọn ra người đủ đức, đủ tài qua từng lá phiếu. Đại hội đã tiến hành bầu ra Chi ủy, Bí thư, Phó bí thư nhiệm kỳ 2022 - 2025, theo đúng quy định của điều lệ Đảng và đã xây dựng thành công Nghị quyết của chi bộ trong nhiệm kỳ 2022 - 2025. Trước Đại hội, đại diện Chi ủy mới đã phát biểu nhận nhiệm vụ và có những lời hứa: Luôn luôn giữ vững sự đoàn kết trong chi bộ, nêu cao tinh thần trách nhiệm; giữ vững nguyên tắc tập trung dân chủ, thực hiện nghiêm quy chế làm việc để lãnh đạo, triển khai thực hiện thắng lợi nghị quyết Đại hội đã đề ra.

Kết thúc Đại hội, toàn thể đảng viên của Chi bộ nhất trí thông qua Dự thảo Nghị quyết và thể hiện tinh thần quyết tâm hoàn thành các nhiệm vụ chính trị mà Nghị quyết Đại hội đã đề ra trong nhiệm kỳ 2022-2025.

Một số hình ảnh trong Đại hội

Đại hội thực hiện nghi lễ chào cờ

Đại biểu dự Đại hội tăng hoa chúc mừng

Đồng chí Bàn Thị Lệ Thủy- Thay mặt Đoàn chủ tịch thông qua Báo cáo Chính trị nhiệm kỳ 2020-2022 

và Phương hướng nhiệm vụ chi bộ nhiệm kỳ 2022- 2025

  Đồng chí Triệu Thị Thơm- Thay mặt Đoàn chủ tịch thông qua Báo cáo kiểm điểm cấp ủy (Nhiệm kỳ 2020- 2022)

và Quy chế Đại hội Chi bộ Trường MN (Nhiệm kỳ 2022- 2025)

Đồng chí Đoàn Thị Bình- Thay mặt Đoàn chủ tịch thông qua Báo cáo tình hình đảng viên dự Đại hội 

Đ/c Bạch Thị Hạnh- Đảng viên tham luận về Công tác phát triển Đảng

Đ/c Triệu Thị Thỏa- Đảng viên tham luận về Công tác chuyên môn

Đ/c Lý Thị Dung tham luận về Công tác chăm sóc đời sống CBGVNV trong nhà trường.

Đ/c Triệu Quý Tĩnh - Đảng ủy viên- Phó Chủ tịch Hội đồng nhân dân- Tổ trưởng tổ công tác, Phát biểu ý kiến chỉ đạo

Đại hội Biểu quyết nhân sự Ban chi ủy chi bộ nhiệm kỳ 2022-2025

Đoàn Chủ tịch và Đoàn thư ký bỏ phiếu tại Đại hội

Các đồng chí Đảng viên bỏ phiếu tại Đại hội

 

Ban chi ủy chi bộ Nhiệm kỳ 2022- 2025 ra mắt tại Đại hội

Đ/c Lý Thu Loan thông qua Dự thảo Nghị quyết Đại hội

Đại biểu dự đại hội cùng các đồng chí đảng viên chụp ảnh lưu niệm tại Đại hội

Thành công của Đại hội là khẳng định sự đoàn kết, thống nhất, tạo niềm tin để nỗ lực phấn đấu thực hiện thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ Đại hội đã đề ra. Đại hội tin tưởng rằng với tinh thần Đoàn kết - Dân chủ - Trí tuệ - Đổi mới với đội ngũ cán bộ, đảng viên giàu năng lực, tâm huyết và có trách nhiệm cao Chi bộ sẽ thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội.