“Hội ngộ rồi chia ly, cuộc đời vẫn thế”. Vâng! Cuộc đời của mỗi con người ai cũng phải trải qua thời gian học tập, bắt đầu đi làm, thay đổi nơi công tác… những nấc thang đó để lại nhiều kỉ niệm buồn vui, những dấu ấn không thể nào quên được. Trong không khí đầm ấm, cởi mở, thắm tình đồng nghiệp, hôm nay, ngày 29 tháng 2 năm 2020, Chi bộ, Nhà trường, CĐ trường MN Ba Vì tổ chức buổi gặp mặt chia tay đ/c Phùng Thị Hương chuyển công tác về trường mới. Dù không muốn nhưng cũng không thể thay đổi, chắc chắn sẽ để lại khoảng trống vô cùng lớn trong lòng đồng chí, đồng nghiệp giữa người phải ra đi và người ở lại.

            Tại buổi chia tay, đ/c Bàn Thị Lệ Thủy bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường có đôi lời phát biểu trong xúc động, nghẹn ngào. Bài phát biểu nhấn mạnh "Nói về cô giáo Phùng Thị Hương, cô về công tác tại trường MN Ba Vì từ tháng 9 năm 2003. Từ đó đến nay, 17 năm công tác cô luôn đi đầu trong các phong trào và hoạt động của Nhà trường, luôn là người gương mẫu thực hiện công việc với tinh thần trách nhiệm cao, luôn luôn thể hiện sự cần mẫn, chu đáo trong từng công việc.Trong những năm công tác tại trường cô là tổ trưởng chuyên môn, tổ trưởng khu và nhiều thành tích như: đạt giáo viên giỏi cấp huyện, chiến sĩ thi đua cơ sở trong các năm học 2012-2013; 2013-2014. Cô luôn gắn bó xây dựng một tập thể sư phạm đoàn kết, thân thiện; 17 năm cống hiến cô đã để lại trong lòng mỗi chúng ta những kỉ niệm dẫu không lớn lao nhưng cũng đáng ghi nhớ vô cùng. Đó là kỉ niệm của đồng nghiệp với đồng nghiệp, kỉ niệm của một người chị đi trước với lớp đàn em đi sau, kỉ niệm của một người bạn, kỉ niệm của một người em với lớp thế hệ đi trước..."

  

         Để nối dài những tình cảm đó, Chi bộ, Nhà trường, Công đoàn trường tặng quà lưu niệm cho đ/c Phùng Thị Hương.

          Buổi  chia tay kết thúc với bao tình cảm lưu luyến xen lẫn nỗi buồn. Có lẽ trong sâu thẳm mỗi người sẽ luôn nhớ về hình ảnh đồng chí với những kỉ niệm đẹp nhất. 
          Với tình cảm lưu luyến, chúng tôi trân trọng chúc đ/c Phùng Thị Hương chuyển về nơi công tác mới sẽ đạt được nhiều thành tựu hơn nữa trong sự nghiệp giáo dục, tiếp tục cống hiến sức lực, trí tuệ cho ngôi trường mới và hãy  luôn nhớ về ngôi trường xưa.