Nhằm tuyển chọn, công nhận và suy tôn những giáo viên đạt danh hiệu giáo viên mầm non dạy giỏi cấp huyện; tạo điều kiện để giáo viên thể hiện năng lực, học tập, trao đổi kinh nghiệm về chăm sóc, giáo dục trẻ. Phòng GD&ĐT Huyện Ba Vì đã tổ chức hội thi giáo viên dạy giỏi cấp Huyện năm học 2019-2020.

Trường MN Ba Vì có 02 giáo viên tham dự hội thi. Cô giáo Triệu Thị Thơm – lớp 5TA2; cô giáo Ngô Thị Điệp - lớp 3TC2. Với sự nỗ lực cố gắng ôn luyện cùng sự tư vấn giúp đỡ của các đồng chí trong Ban giám hiệu, tổ chuyên môn, 02 giáo viên chuẩn bị tốt cho các hoạt động. Ngày 20/12/2019 đoàn giám khảo của huyện về chấm thi tại khu Hợp Nhất, các hoạt động của GV trường MN Ba Vì tham gia dự thi được ban giám khảo đánh giá tốt: chuẩn bị đồ dùng, đạo cụ phù hợp, phương pháp dạy trẻ linh hoạt, sáng tạo đặc biệt các cô giáo đều có tác phong sư phạm tốt, chú trọng hình thức giáo dục lấy trẻ làm trung tâm.

Một số hình ảnh tại hội thi:

Hoạt động tạo hình cô giáo Ngô Thị Điệp-3TC2

Hoạt động âm nhạc cô giáo Triệu Thị Thơm-5TA2

Hội thi giáo viên dạy giỏi GDMN cấp huyện khép lại, tuy chưa có kết quả nhưng các giáo viên tham dự hội thi đã nỗ lực hết mình. Qua hội thi giáo viên các trường MN nói chung, trường MN Ba Vì nói riêng đã được học tập, trao đổi kinh nghiệm, là lần bồi dưỡng chuyên môn quan trọng giúp giáo viên nắm vững kiến thức, kỹ năng, phương pháp tổ chức các hoạt động GDMN, đáp ứng yêu cầu đổi mới của GDMN hiện nay.