Hoà chung không khí tưng bừng, phấn khởi của ngành giáo dục cả nước kỉ niệm 38 năm ngày nhà giáo việt nam (20.11.1982 - 20.11.2020).

Thực hiện kế hoạch năm học của trường MN Ba Vì. Sáng ngày 20/11/2020 trường mầm non MN Ba Vì đã long trọng tổ chức  buổi lễ “Mít tinh chào mừng 38 năm ngày Nhà giáo Việt nam 20/11” trong không khí tràn ngập sắc màu của hoa tươi và đầy cảm xúc của các cô giáo và phụ huynh . Đây là hoạt động thường niên của trường nhằm tôn vinh, thể hiện tình cảm biết ơn, kính trọng với các thầy giáo, cô giáo đã và đang tham gia giảng dạy tại trường.

       Dân gian đã có câu: "Nhất tự vi sư, bán tự vi sư" nghĩa là "Một chữ cũng là thầy, nửa chữ cũng là thầy" để nói lên truyền thống hiếu học, tôn sư trọng đạo của người Việt Nam ta. Từ năm 1982, ngày 20.11 chính thức trở thành ngày Hiến chương Nhà giáo Việt Nam (gọi tắt Ngày Nhà giáo Việt Nam). Đây trở thành ngày hội lớn của toàn dân tôn vinh các thầy giáo, cô giáo và nghề dạy học cao quý. Bởi vậy, mỗi năm khi tháng 11 về, tất cả những thế hệ học sinh lại bồi hồi nhớ về các thầy cô giáo với một lòng biết ơn sâu sắc. Tất cả các trường học, các học sinh trên cả nước đều thi đua dạy tốt, học tốt để lập thành tích chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam.

       Hoà chung không khí tưng bừng, phấn khởi của ngành giáo dục cả nước kỉ niệm 38 năm ngày nhà giáo việt nam (20.11.1982 - 20.11.2020).

Thực hiện kế hoạch năm học của trường MN Ba Vì. Sáng ngày 20/11/2020 tTrường mầm non MN Ba Vì đã long trọng tổ chức buổi lễ  “Mít tinh chào mừng 38 năm ngày Nhà giáo Việt nam 20/11” trong không khí tràn ngập sắc màu của hoa tươi và đầy cảm xúc của các cô giáo và phụ huynh . Đây là hoạt động thường niên của trường nhằm tôn vinh, thể hiện tình cảm biết ơn, kính trọng với các thầy giáo, cô giáo đã và đang tham gia giảng dạy tại trường.
         Đến tham dự trong buổi gặp mặt đầy ý nghĩa này, các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy - UBND xã Ba Vì và Ban đại diện CMHS đã dành tặng tập thể CBGVNV nhà trường những lẵng hoa tươi thắm, cũng là lời chúc mừng và nguồn động viên to lớn đối với tập thể nhà trường trong Ngày hội hiến chương các nhà giáo.

     

 

       Mở đầu buổi lễ tri ân, các đại biểu tham dự được thưởng thức những tiết mục văn nghệ, biểu diễn nghệ thuật đặc sắc chào mừng ngày Nhà giáo Việt nam 20/11 do các cô giáo trong đội văn nghệ trường MN Ba Vì biểu diễn.

    

 

 

 

        Tiếp đó, Đồng chí Bàn Thị Lệ Thuỷ - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam. Trong lời diễn văn đó có những cảm xúc bâng khuâng xen lẫn niềm vui sướng, tự hào về nghề cao quý nhất trong các nghề cao quý. Đồng thời chúng ta thấy nghề cao quý ấy càng được xã hội tôn vinh bao nhiêu thì trách nhiệm của chúng ta càng lớn, càng nhiều bấy nhiêu.

             Trong không khí long trọng,đầm ấm của buổi lễ đồng chí Đoàn Thị Bình cũng đã tổng kết thi đua và đọc quyết định khen thưởng các tập thể và cá nhân tiêu biểu đã đạt thành tích cao trong năm học 2019 - 2020 và sơ kết khen thưởng đợt thi đua chào mừng kỷ niệm 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam năm học 2020-2021.

       Trong năm học 2019 – 2020 có thể nói là một năm học đầy khó khăn bởi tình hình dịch bệnh Covid 19, tuy nhiên tập thể nhà trường vẫn “ chắc tay lái, vững tay chèo” và đã gặt hái được nhiều thành tích trong công tác chăm sóc và giáo dục trẻ. Nhà trường đã có 02 đồng chí giáo viên đạt giáo viên giỏi cấp huyện, 2 đồng chí giáo viên đạt chiến sĩ thi đua cơ sở, 3 đồng chí đạt danh hiệu lao động tiên tiến cấp huyện và 8 đồng chí GVNV đạt danh hiệu LĐTTSX - LĐTT cấp trường.

      

       Để lập thành tích thi đua chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam năm học 2020- 2021, BHG cùng với BCH CĐ đã phát động thi đua dạy tốt- học tốt thông qua hội thi "Giáo viên giỏi cấp trường", Cuộc thi "Trang trí nhóm lớp theo tiêu chí lấy trẻ làm trung tâm, Trường lớp Hạnh Phúc". Các đồng chí GVNV đã tham gia nhiệt tình và đạt những thành tích xuất sắc trong các hội thi.

      

 

       Lễ kỷ niệm 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 tại Trường MN Ba Vì đã khép lại trong không khí vui tươi, đầm ấm. Đáp lại sự quan tâm và những tình cảm tốt đẹp mà các cấp lãnh đạo, các bậc phụ huynh đã dành tặng cho CBGVNV nhà trường trong ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, tập thể CBGVNV trường MN Ba Vì xin hứa sẽ tiếp tục phấn đấu hơn nữa để giữ vững và phát huy những truyền thống tốt đẹp của nhà giáo, làm dày hơn nữa những thành tích mà các thể hệ nhà giáo đi trước đã gây dựng để nhà trường có được vẻ vang hôm nay./.