MN BA VÌ TỰ HÀO VÔ ĐỊCH GIẢI KÉO CO TRONG HỘI THI VĂN NGHỆ THỂ THAO-TIỂU KHU I NĂM 2019

Tập thể trường mầm non Ba Vì hào hứng tham gia giải kéo co với đội hình vận động viên là 10 đ/c cán bộ, giáo viên, nhân viên trong nhà trường, đội đã thi đấu xuất sắc để được lọt vào vòng trung kết của hội thi. Với trường mầm non Ba Vì tất cả các thành viên trong đội luôn trong tư thế sẵn sàng nhất, tham gia thi đấu có chiến thuật, có sự tự tin và một tinh thần thi đấu hết mình vì tập thể.

Sau những giây phút gay cấn quyết liệt, các đội đều thi đấu với tinh thần rất thể thao, đoàn kết, đội của trường mầm non Ba Vì đã xuất sắc dành chức vô địch bộ môn kéo co trong Hội thi. Có thể nói giải đấu đã mang lại bầu không khí sôi nổi, hào hứng cũng như tinh thần đoàn kết, tinh thần thể thao cho tập thể các Nhà trường trong Tiểu khu I. Đồng thời thể hiện giá trị nhân văn và truyền thống của đất nước cũng là cơ hội để mỗi đoàn viên công đoàn trong các Nhà trường tham gia tích cực vào phong trào rèn luyện thể thao với tinh thần “Khỏe để xây dựng và bảo vệ tổ quốc”.