Lễ tổng kết năm học là dịp để vinh danh những thành tích tập thể và cá nhân của các cô giáo và các bạn học sinh đã nỗ lực phấn đấu để đạt được những thành tích xuất sắc trong năm học 2019 - 2020.

Tiếng ve kêu râm ran vang lên, những chùm phượng vĩ đỏ rực báo hiệu một mùa hè đã tới và cũng là thời khắc kết thúc một năm học. Trong năm học  2019 -2020 vừa qua,  Trường Mầm Non Ba Vì luôn đươc sự quan tâm, chỉ đạo kịp thời của Phòng GD&ĐT Huyện Ba Vì, sự lãnh đạo của Đảng ủy, chính quyền địa phương cùng với sự phối hợp với các ban ngành, đoàn thể. Đặc biệt cùng với sự nỗ lực của BGH, các cô giáo, các bậc phụ huynh và các bạn học sinh đã tạo điều kiện để nhà trường hoàn thành tốt nhiệm vụ trong năm học vừa qua.

Hòa chung không khí tràn đầy hân hoan và phấn khởi, nhằm vinh danh những thành tích cá nhân và tập thể của cô, trò trường Mầm Non Ba Vì đã đạt được trong suốt năm học vừa qua. Ngày 13/07/2020, Trường Mầm Non Ba Vì đã long trọng tổ chức "Lễ tổng kết năm học 2019 -2020". Về phía Ban lãnh đạo nhà trường có cô Bàn Thị Lệ Thủy- Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường, Cô Đoàn Thị Bình- Phó hiệu trưởng nhà trường, cùng toàn thể CBGVNV trong nhà trường và các bé đang học tập tại trường Mầm Non Ba Vì.

Trong không khí trang trọng và dạt dào cảm xúc của buổi lễ, cô Bàn Thị Lệ Thủy đã nhiệt liệt biểu dương các cô giáo và tặng phiếu khen cho các bạn học sinh đã có những thành tích xuất sắc trong năm học 2019- 2020.

Cô Bàn Thị Lệ Thủy và cô Đoàn Thị Bình trao phiếu khen "Bé khỏe, bé ngoan" cho các bé lớp nhà trẻ D1

Cô Bàn Thị Lệ Thủy và cô Đoàn Thị Bình trao phiếu khen "Bé khỏe, bé ngoan" cho các bé lớp 3 tuổi C1

Các bé lớp 4 tuổi B1 được nhận phiếu khen "Bé chăm ngoan, học giỏi" 

do cô Bàn Thị Lệ Thủy và cô Đoàn Thị Bình trao tặng

Các bé lớp 5 tuổi A1 nhận phiếu khen : Bé chăm ngoan, học giỏi" 

do cô Bàn Thị Lệ Thủy và cô Đoàn Thị Bình trao tặng

Cô Bàn Thị Lệ Thủy trao tặng phiếu khen "Bé chăm ngoan, học giỏi" cho các bé lớp 5 tuổi A2 và A3

Các bé lớp 4 tuổi B2 nhận phiếu khen "Bé chăm ngoan, học giỏi"

Các bé lớp 3 tuổi C2 nhận phiếu khen "Bé chăm ngoan, học giỏi"

Các bé lớp 3 tuổi C3 nhận phiếu khen " Bé khỏe, bé ngoan"

Các bé lớp nhà trẻ D2 nhận phiếu khen "Bé khỏe, bé ngoan"

Các bé lớp 4 tuổi B3 nhận phiếu khen "Bé chăm ngoan, học giỏi"