Thực hiện hướng dẫn số 651/PGD&ĐT V/v hướng dẫn khai giảng năm học mới và triển khai một số nhiệm vụ đầu năm học 2019-2020.Thực hiện hướng dẫn số 651/PGD&ĐT V/v hướng dẫn khai giảng năm học mới và triển khai một số nhiệm vụ đầu năm học 2019-2020.Thực hiện hướng dẫn số 651/PGD&ĐT V/v hướng dẫn khai giảng năm học mới và triển khai một số nhiệm vụ đầu năm học 2019-2020.Thực hiện hướng dẫn số 651/PGD&ĐT V/v hướng dẫn khai giảng năm học mới và triển khai một số nhiệm vụ đầu năm học 2019-2020.

LỄ KHAI GIẢNG

Năm học 2019-2020 – Trường MN Ba Vì

Thực hiện Quyết định số 3579/SG ĐT-VP ngày 19/8/2019 của sở Giáo dục và ĐT về việc hướng dẫn triển khai một số HĐ đầu năm học 2019-2020.

Căn cứ QĐ số 3951/QĐ-UBND ngày 23/07/2019 của UBND Thành phố Hà Nội về việc ban hành kế hoạch thời gian năm học 2019-2020 của giáo dục mầm non, giáo dục phổ thông và giáo dục thường xuyên năm học 2019-2020.

Và được sự nhất trí của Đảng ủy – HĐND – UBND xã Ba Vì

Trong không khí của toàn Đảng, toàn quân và toàn dân ta đang sôi nổi thi đua lập thành tích chào mừng kỉ niệm 74 năm Cách mạng Tháng 8 và Quốc khánh 02 tháng 9. Hàng năm cũng vào những ngày mùa thu này, hàng triệu các thế hệ GV, SV, HS trên cả nước lại cùng nhau bước vào cuộc hành trình khám phá tri thức mới. Mùa hè năm 2018-2019 đã khép lại, năm học 2019-2020 đã thực sự bắt đầu. Ngành giáo dục trong cả nước nô nức đón chào năm học mới Hoà chung trong không khí vui tươi của ngày khai trường, ngày hội “toàn dân đưa trẻ đến trường” trong cả nước nói chung và của xã Ba Vì nhà nói riêng. Hôm nay cô và trò trường Mầm non Ba Vì long trọng tổ chức “Ngày Hội đến trường của Bé” - Khai giảng năm học 2019-2020

Đến dự với buổi lễ khai giảng có ông: Dương Trung Liên – Chủ tịch UBND xã Ba Vì,cùng các ông bà đại diện thôn Yên Sơn, Ông bà đại diện nhà cung cấp thực phẩm, Đại diện hội cha mẹ học sinh,Ông Lý Sinh Tuất - trạm trưởng trạm y tế thôn Yên Sơn; Các bậcphụ huynh, cán bộ giáo viên nhân viên nhà trường và đông đủ học sinh trường MN Ba Vì

Ông: Dương Trung Liên đánh trông khai giảng năm học mới

Nội dung buổi khai giảng:

• Chào cờ, hát Quốc ca

- Cô Đoàn Thị Bình – PHT nhà trường đọc thư của Chủ tịch nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam.

- Bà Bàn Thị Lệ Thủy-Hiệu trưởng nhà trường tuyên bố khai giảng năm học mới

- Đồng chí Dương Trung Liên đánh trống khai giảng năm học mới

- Lãnh đạo cấp trên phát biểu, tặng hoa : Ông Dương Trung Liên phát biểu tặng hoa; Bà đại diện nhà cung cấp thực phẩm tặng hoa chúc mừng…

•  Chương trình văn nghệ do cô và cháu trường MN Ba Vì thể hiện.

Lễ khai giảng năm học mới 2019-2020 trường MN Ba Vì khép lại trong niềm vui tươi phấn khởi của các em học sinh, các bậc phụ huynh và tập thể CBGVNV trường mầm non Ba Vì . Hi vọng một năm học mới với nhiều thắng lợi mới, hoàn thành xuất săc nhiệm vụ cấp trên giao cho xứng đáng với sự tin yêu của các bậc phụ huynh và sự quan tâm của các cấp lãnh đạo.