Hoạt động khám sức khỏe cho học sinh mầm non tại trường mầm non Ba Vì

Thực hiện kế hoạch chăm sóc nuôi dưỡng và khám sức khỏe định kỳ cho trẻmầm non. Trường Mầm non Ba Vì phối hợp với trạm y tế xã Ba Vì tổ chức khám sức khỏe định kỳ cho trẻ lần 1 năm học 2020 -2021.

Mục đích của việc khám sức khỏe cho trẻ nhằm phát hiện sớm những bệnh lý ở trẻ hay mắc phải để tuyên truyền và phối hợp với cha, mẹ trẻ phòng chống và chữa trị cho trẻ kịp thời.

Ngày 28 tháng 10 năm 2020 Trường Mầm non Ba Vì và các y bác sĩ trạm y tế xã Ba Vì đã tổ chức khám sức khỏe định kỳ lần 1 cho các cháu tại 3 điểm trường mầm non Ba Vì.

Một số hình ảnh các y bác sỹ khám bệnh cho các con: Ông: Lý Sinh Tuất - trạm trưởng  trạm y tế xa Ba Vì cùng các Y bác sỹ trạm y tế xã Ba Vì đang khám bệnh cho các con.

 

Sau 1 ngày làm việc khẩn trương của các Y bác sỹ, 100% các cháu có mặt tại trường đều được các y bác sỹ khám tận tình. Đa số trẻ đều có sức khỏe tốt. Một số trẻ mắc các bệnh như sâu răng, viêm họng.

Đây là một nhiệm vụ quan trọng mà hàng năm nhà trường luôn thực hiện tốt góp phần giúp trẻ có cơ thể phát triển khỏe mạnh và cân đối.