Căn cứ vào quy định Điều lệ Đảng cộng sản Việt Nam.

        Được sự quan tâm của Đảng ủy, cấp ủy chi bộ. Trải qua quá trình tu dưỡng và rèn luyện của các quần chúng Lý Thu Loan và Triệu Thị Viện. Với sự quan tâm, giúp đỡ rèn luyện của các đồng chí đảng viên trong toàn chi bộ, các đồng chí trong Công đoàn Trường.

        Hôm nay ngày 06 Tháng 12 năm 2019, Chi bộ Trường MN Ba Vì long trọng tổ chức lễ kết nạp Đảng viên cho các quần chúng theo quyết định của Ban thường vụ Huyện uỷ huyện Ba Vì.

        Về dự với buổi lễ có đ/c Bàn Thị Lệ Thủy-Bí thư chi bộ-Hiệu trưởng, cùng các đ/c trong cấp ủy, đảng viên trong chi bộ. Sau lễ chào cờ, đ/c Bàn Thị Lệ Thủy-Bí thư đại diện cấp uỷ đọc Quyết định kết nạp đảng viên.

Đ/c Bàn Thị Lệ Thủy-Bí thư CB đọc quyết định kết nạp đảng viên

 

Đ/c Lý Thu Loan và Triệu Thị Viện nhận quyết định

 

        Đ/c Lý Thu Loan và Triệu Thị Viện đọc lời tuyên thệ. Sau đó, đ/c Bàn Thị Lệ Thủy nói rõ nhiệm vụ, quyền hạn của người đảng viên, nhiệm vụ chi bộ nơi đảng viên sinh hoạt và phân công đảng viên chính thức giúp đỡ đảng viên dự bị.

        Sau thời gian làm việc, buổi Lễ kết nạp đảng viên mới đã thành công tốt đẹp. Chi bộ sẽ tiếp tục theo dõi và bồi dưỡng, chúc các đồng chí trở thành đảng viên chính thức của đảng sau khi trải qua 12 tháng dự bị.