Căn cứ Quyết định số 03/QĐ-MNBV ngày 08 tháng 1 năm 2021, ngày 13/1/2021 Trường mầm non Ba Vì tổ chức chấm giải hội thi  “Trang trí môi trường lớp”, với chủ đề "Lớp học hạnh phúc". Hội thi đã thu hút sự tham gia nhiệt tình của tất cả 11/11 lớp. Đây cũng là dịp để cô và trò thể hiện tài năng, sự sáng tạo và khéo léo trong việc trang trí ngôi nhà thứ hai của trẻ.

           Ban giám khảo của Hội thi là các đồng chí trong Ban giám hiệu Nhà trường, Ban giám khảo vô cùng bất ngờ trước sự sáng tạo, tâm huyết, không quản ngại khó khăn vất vả của các cô giáo trong việc xây dựng môi trường cho trẻ hoạt động, phù hợp lứa tuổi của trẻ. Mỗi lớp xây dựng một môi trường sáng tạo, phong cách độc đáo, ấn tượng riêng. Và tất cả đều hướng tới những tiêu chí do ban tổ chức đề ra “Xây dựng môi trường lớp học hạnh phúc”. Các khu vực hoạt động chính trong lớp được bố trí với không gian hợp lý, thân thiện, thẩm mỹ và linh hoạt thuận tiện cho cô và trò trong quá trình hoạt động. Tất cả các lớp học đều đã được trang bị các trang thiết bị đồ dùng đa dạng, kích thích sự phát triển của trẻ. Với chủ đề "Lớp học hạnh phúc" các cô giáo cũng đã rất chú ý trong việc đưa thiên nhiên, cây xanh vào lớp học, tạo nên một môi trường “sáng – xanh – sạch – đẹp – nở hoa”. Các khu vực đều có hệ thống chỉ dẫn bằng kí hiệu khoa học và phù hợp. Các cô giáo trường mầm non Ba Vì thực sự đã tạo nên một môi trường đầy màu sắc và hấp dẫn cho các con học tập và vui chơi, tạo bầu không khí hạnh phúc cho cô và trò.

Kết thúc hội thi Ban giám khảo đã chọn được các giải thưởng:

- Giải nhất lớp: lớp 3TC3

- Giải nhì: lớp 5TA1, 4TB3

- Giải ba: lớp 4TB1, 3TC1

- Giải KK: lớp 5TA3, NTD1, 3TC2

          Dưới đây là một số hình ảnh:

Giải nhất lớp 3TC3

Giải nhì lớp 5TA1

Giải nhì lớp 4TB3

Giải ba lớp 4TB1

Giải ba lớp 3TC1

Giải khuyến khích lớp 5TA3

Giải khuyến khích lớp 3TC2

Giải khuyến khích lớp NTD1

           Những giải thưởng này là sự động viên, khích lệ rất lớn đối với sự tâm huyết nhiệt tình và tài năng của các cô giáo khi đã dày công kiến tạo nên một môi trường sống, vui chơi, học tập hạnh phúc dành cho trẻ.