Hoạt động hiến máu tình nguyện của cán bộ giáo viên nhân viên trường mầm non ba Vì năm 2020

Hiến máu cứu người, một nghĩa cử cao đẹp thể hiện truyền thống tương thân thương ái, thương người như thể thương thân của dân tộc ta. ... Hiến máu là hành động cho đi những giọt máu trong cơ thể chúng ta một cách tự nguyện, nhằm giúp đỡ những người cần đến nó. Hiến máu cứu người chính là một nghĩa cử cao đẹp. Hàng ngày, hàng giờ, chúng ta vẫn luôn gặp phải những hoàn cảnh rất khó khăn vì không đủ máu kịp thời cung cấp cho những ca cấp cứu. Chỉ cần hiến một phần máu của mình, mỗi chúng ta đã cứu được rất nhiều người trước nguy cơ mất người thân, bạn bè và trước tiên là cứu được tính mạng của chính người bệnh đang cần đến máu. 

Thực hiện kế hoạch số: 01/KH-BCĐ ngày 15/10/2020 của BCĐ vận động hiến máu tình nguyện xã Ba Vì, Ngày 09 tháng 11 năm 2021 5 đồng chí là giáo viên nhân viên trường mầm non ba Vì đã tham gia đăng ký hiến máu tình nguyện tại UBND xã Minh Quang.

Một số hình ảnh các đồng chí giáo viên nhân viên tham gia hiến máu:

 

Hiến máu tình nguyện vì sức khoẻ của mọi người và sức khoẻ của chính mình. Mỗi cá nhân, tập thể hăng hái hưởng ứng hiến máu tình nguyện để cứu người bệnh , với nghĩa cử cao đẹp Mỗi giọt máu cho đi, một cuộc đời ở lại.