"...Ngày nào mới bước và lớp, nhìn bạn sao quá xa lạ mà giờ này ta chia tay rồi..." Lời bài hát cũng là tâm trạng của chúng tôi-Tập thể CBGVNV trường MN Ba Vì trong buổi gặp mặt chia tay cô giáo Nguyễn Thị Minh Ngọc, chuyển công tác.

   Ngày 10 tháng 10 năm 2022 trong không khí đầm ấm, Chi Bộ-Nhà trường-Công đoàn, trường MN Ba Vì tổ chức buổi gặp mặt, chia tay cô giáo Nguyễn Thị Minh Ngọc chuyển trường. Với mong muốn đồng chí hãy giữ lại những kỷ niệm tốt đẹp nhất với các đồng nghiệp, các em học sinh thân yêu nơi cô đã từng công tác.

   Thời gian công tác ở trường MN Ba Vì tuy không dài nhưng cô đã cống hiến hết mình và giờ đây đã nhận được quyết định chuyển công tác, chúng ta cảm thấy bùi ngùi xao xuyến phải nói lời chia tay. Đồng chí Bàn Thị Lệ Thủy - Hiệu trưởng nhà trường lên phát biểu chia tay cũng rưng rưng xúc động: Ai cũng biết “Cuộc đời là những chuyến đi, Buồn vui sướng khổ chia ly là thường”. Chuyển công tác cũng là bước ngoặt lớn trong sự nghiệp mỗi con người cảm xúc vui, buồn lẫn lộn. Vẫn biết quy luật là thế, vậy mà đến giờ phút phải chính thức nói lời chia tay, chúng ta ai cũng cảm thấy bùi ngùi, xúc động, buồn vui khó tả...Trong buổi chia tay này đầy lưu luyến này, thay mặt cho CB GVNV toàn trường xin gửi tới các đồng chí lời cảm ơn trước những đóng góp của đồng chí trong những năm gắn bó với mái trường thân yêu này. Mong rằng mặc dù đồng chí không còn làm việc tại trường nữa nhưng đồng chí hãy cùng chúng tôi, chia sẻ những vui, buồn trong cuộc sống. 

   Những hình ảnh trong buổi gặp mặt và chia tay:

                                       

    Những tình cảm, những kỷ niệm tại trường MN Ba Vì nơi cô giáo Nguyễn Thị Minh Ngọc gắn bó, được gói ghém trong video này:

 

  

   Xin chúc cô giáo Minh Ngọc chuyển đến nơi công tác mới luôn luôn mạnh khỏe, công tác tốt, tiếp tục cống hiến sức lực, trí tuệ phục vụ cho sự nghiệp trồng người của đất nước.