.

Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp trường lĩnh vực phát triển ngôn ngữ năm học 2020-2021

Thực hiện Kế hoạch số 49/Kh-MNBV ngày 29/09/2020 kế hoạch nhiệm vụ năm học và Kế hoạch số 58/KH-MNBV ngày 19/10/2020 kế hoạch tổ chức hội thi giáo viên giỏi cấp trường năm học 2020-2021, trường Mầm non Ba Vì tổ chức phong trào thi đua Hội giảng chào mừng kỷ niệm các ngày lễ lớn trong năm, đặc biệt là ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 đây là một hoạt động lớn của nhà trường nhằm thực hiện nhiệm vụ trọng tâm của năm học. Hội giảng được tiến hành từ ngày 22/10 đến hết ngày  06/11/2020.

Hội thi có 22 đồng chí giáo viên, nhân viên trong trường đã tham gia với các nội dung thi: Thi trang trí lớp, thi hồ sơ, thi đồ dùng đồ chơi, thi tiết dạy giỏi. Ban giám khảo hội thi đã làm việc một cách công bằng, vô tư, giáo viên dự thi đã tham gia thi một cách nghiêm túc theo đúng quy chế và điều lệ hội thi đã ban hành.

Các giáo viên đã nỗ lực mạnh dạn, tự tin đổi mới phương pháp dạy học theo hướng giáo dục lấy trẻ làm trung tâm, ứng dụng công nghệ thông tin hiệu quả, sự chuẩn bị chu đáo về bài dạy, cùng với lòng nhiệt tình, yêu nghề, say mê sáng tạo đã đem lại kết quả cao.

Một số hoạt động dự thi tiêu biểu:

HĐLQVH: kể truyện: "Chiếc ấm sành nở hoa" - Cô giáo Lý Thị Dung  lớp 3 tuổi C1

HĐLQVH: kể truyện sáng tạo: Chú thỏ Burine  Cô giáo Triệu Thị Thỏa lớp 4 tuổi B1

HĐLQVH : Dạy trẻ đọc thơ "Làm anh" - Cô giáo Triệu Thị Thủy lớp 4 tuổi B2

HĐLQVH: Dạy trẻ đọc thơ "Giữa Vòng gió thơm" - Cô giáo Triệu Thị Mùi lớp 3 tuổi C3

HĐLQVH: kể truyện sáng tạo: Nhổ củ cải- Cô giáo Nguyễn Thị Giang lớp 4 tuổi B2

HĐLQVH: kể truyện " Thỏ con không vâng lời" Cô giáo Ngô Thị Điệp lớp 3 tuổi C2

HĐLQCC: E, Ê - Cô giáo Bàn Thị Bình lớp 5 tuổi A3

HĐLQVH: Dạy trẻ đóng kịch "Ba cô gái" - Cô giáo Lý Thị Bích Hồng Lớp 5 tuổi  A1

Hoạt động nhận biết: Màu vàng màu đỏ- Cô giáo Triệu Thi Mừng lớp NT D1

Không có mô tả.

HĐLQVH: Dạy trẻ đọc thơ "Thăm nhà bà" - Cô giáo Lý Thu Loan lớp 4 tuổi B1

HĐLQVH: Dạy trẻ đọc thơ "Em yêu nhà em" - Cô giáo Triệu Thị Thơm lớp 4 tuổi A2

HĐnhận biết: Quả chuối- quả cam- Cô giáo Đặng Thị Bích Phương lớp NTD2

Một số hình ảnh hoạt động khác:

HĐ ngoài trời lớp 4 tuổi B1

HĐ góc lớp 5 tuổi A1

HĐ ngoài trời lớp 4 tuổi B2

Hoạt động nêu gương cuối tuần lớp 5 tuổi A3

Qua Hội giảng giáo viên nắm chắc hơn về nội dung, hình thức, phương pháp tổ chức các hoạt động học và vui chơi theo quan điểm "Giáo dục lấy trẻ làm trung tâm" đảm bảo nhu cầu, hứng thú, khả năng của cá nhân trẻ và mỗi trẻ đều có các cơ hội để học, chơi bằng nhiều cách khác nhau theo phương châm "học bằng chơi, chơi mà học".

Với tấm lòng yêu nghề và yêu trẻ, sự sáng tạo, bàn tay khéo léo, chăm chỉ các cô giáo mầm non Trường Mầm non Ba Vì đã biến những nguyên vật liệu phế thải trở thành những sản phẩm đồ dùng, đồ chơi phục vụ công tác dạy và học thêm sinh động và lý thú.

Có thể khẳng định Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp trường năm học 2020- 2021 trường MN Ba Vì đã thành công tốt đẹp, Hội thi đã diễn ra một cách khách quan, nghiêm túc, chất lượng, đúng quy định và thời gian dự định. Giáo viên tham dự thi đã thể hiện sự cố gắng và quyết tâm cao, thể hiện được tài năng sư phạm, trình độ chuyên môn, sáng tạo, tự tin trong giảng dạy, đam mê nghề nghiệp, không ngừng phấn đấu để nâng cao tay nghề. Những giáo viên được vinh danh công nhận trong hội thi giáo viên dạy giỏi cấp trường lần này thực sự là những bông hoa tươi thắm về năng lực và trí tuệ. Tôi tin tưởng rằng với lòng yêu nghề, yêu trẻ, phong trào thi đua dạy tốt, học tốt sẽ được phát huy hơn nữa trong thời gian tới.