Hòa trung không khí đón tết trung thu trên cả nước. Ban giám hiệu trường MN Ba Vì kết hợp cùng Công đoàn trường và Hội cha mẹ học sinh tổ chức cho các con đón tết Trung thu trong không khí vui mừng, phấn khởi.

BÉ VUI ĐÓN TẾT TRUNG THU NĂM 2019

Hoà chung với không khí tưng bừng phấn khởi của thiếu nhi cả nước chào đón Tết Trung thu, Với mong muốn tổ chức cho các bé được vui chơi, đón tết Trung thu trong không khí vui mừng, bổ ích, Ban giám hiệu trường MN Ba Vì kết hợp với công đoàn nhà trường, Hội cha mẹ học sinh tổ chức chương trình “Bé vui đón Tết Trung thu năm 2019.

Đến dự với buổi  vui tết trung thu của các bé hôm có sự hiện diện của: Các đồng chí đại diện thôn Yên Sơn, Thôn Hợp Nhất; Các đồng chí đại diện hội cha mẹ học sinh, cùng toàn thể các bậc phụ huynh và các em học sinh trường MN ba Vì

Mở đầu chương trình là màn múa lân do các chú bảo vệ và các cô giáo biểu diễn:

Chú bảo vệ và các cô múa lân cho câc cháu xem

Tiếp theo chương trình là các tiết mục văn nghệ đặc sắc do cô và trò biểu diễn:

Cô và trẻ đóng kịch câu chuyện: Sự tích chú cuội chơi trăng

Cô và trẻ múa bài: Ông tiên ơi

Các cô giáo múa mừng ngày tết trung thu

Cô và trò hát bài: Chiếc đèn ông sao

Cô và trò đón tết trung thu trong niềm vui hân hoan phấn khởi và vô cùng ý nghĩa. Buổi tết trung thu đã để lại những ấn tượng sâu sắc cho học sinh và các bậc phụ huynh.